แนะนำผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในงาน “Galaxy Unpacked (August) 2021”

แนะนำผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในงาน “Galaxy Unpacked (August) 2021”

สำหรับงาน Galaxy Unpacked ก็ได้จบลงไปแล้ว แต่ว่าในวันนี้เองเราก็จะมาสรุปให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันว่าในงานนั้นมีสินค้าชิ้นไหนเปิดตัวไปบ้าง จะมีสินค้าอะไรสเปคยังไงไปชมพร้อมกันกับ mummongit.com ใน แนะนำผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในงาน “Galaxy Unpacked (August) 2021”

แนะนำผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในงาน “Galaxy Unpacked (August) 2021”

                เมื่อคืนวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมา ทาง Samsung ก็ได้มีการจัดงาน Galaxy Unpacked ขึ้น เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ออกมาวางจำหน่ายในตลาด เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้มากขึ้น โดยในการเปิดตัวผลิภัณฑ์ในครั้งนี้ของงานนั้น มาตามที่เคยมีข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้า ซึ่งภายในงานมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์อยู่ 4 ชิ้นด้วยกัน ซึ่งได้แก่ Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 2, Galaxy Buds 2 และ Galaxy Watch 4 ซึ่งเปิดให้จองสินค้าได้ที่เว็บไซต์ของ Samsung เอง โดยจะมีการวางจำหน่ายในช็อปและตัวแทนจำหน่ายในวันที่ 27 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป

                ซึ่งในวันนี้ เราก็จะพามารู้จักสเปคของผลิตภัณฑ์แต่ละรุ่น เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ลองพินิจพิจารณาก่อนที่จะจัดซื้อมาหาใช้กัน เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานที่เกิดประโยชน์มากที่สุด ซึ่งสินค้าทั้ง 4 ชิ้นมีรายละเอียดสเปคดังนี้

                1. Galaxy Watch 4

                ที่มาพร้อมกับ Wear OS power by Samsung เป็นระบบปฏิบัติการที่ทาง Samsung กับ Google ได้ร่วมมือกันพัฒนาขึ้นมา นอกเหนือจากระบบปฏิบัติการสุดล้ำใหม่นี้แล้ว Galaxy Watch 4 ก็ยังมีความสามารถที่น่าทึ่งอีกมากมาย ได้แก่ การตรวจจับระดับออกซิเจนในเลือดระหว่างการนอนหลับ (Sleep Analysis) การวัดค่าคลื่นหัวใจ ECG (Electrocardiogram) การวัดความดัน (Blood Pressure) รวมไปถึงระบบเซนเซอร์ BIA (Bioelectrical Impedance Analysis) ที่สามารถตรวจวัดองค์ประกอบต่าง ๆ ของร่างกายได้ทั้งการวัดมวลกล้ามเนื้อและไขมัน ซึ่งผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าการใช้งานให้เหมาะกับผู้ใช้งานเองผ่านการตั้งค่า Gesture Control

                สำหรับ Galaxy Watch 4 ได้มีการเปิดตัวออกมา 2 รุ่นด้วยกัน ซึ่งได้แก่ Samsung Galaxy Watch 4 ที่มีวัสดุพรีเมี่ยมขึ้นรูปโดย Armor Aluminum มี 2 ขนาดหน้าปัดคือ 40 mm. (ตัวเรือนสีดำ, เงิน และพิงก์โกลด์) และ 44 mm. (ตัวเรือนสีดำ, เงิน และเขียว) ที่มาพร้อมราคาสุดเร้าใจ ที่ 249 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 8,990 บาท

(Galaxy Watch 4)

(Galaxy Watch 4)

                2. Galaxy Z Fold 3

                สมาร์ทโฟนพับได้ โดยในครั้งนี้มีการอัดเทคโนโลยีใหม่เข้าไป คือ (Under Display Camera) หรือกล้องด้านหน้าที่อยู่ใต้หน้าจอ กล้องหน้าความละเอียด 4 ล้านพิกเซล กล้องหลังทั้ง 3 ตัว ได้แก่ Tele, Wide และ Ultra Wide ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล อัดระบบการแสดงผลหน้าจอมาด้วยระบบ Eco2 ที่ให้สีสันสดในที่มากขึ้นกว่า 29% มีหน้าจอที่ทนทานด้วยวัสดุชั้นเยี่ยมเพิ่มมากขึ้นถึง 80% กันน้ำได้ถึงระดับ IPX8 มีลำโพงสองฝั่งให้เสียงที่สมูทมากขึ้น นอกเหนือจากนั้นก็มีฟังก์ชันการใช้งานที่ดีเยี่ยม ที่สามารถใช้งานร่วมกันกับปากกา S Pen ทำให้ขีดเขียนจดได้อย่างอิสระมากขึ้น โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,799 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 57,900 บาท

(Galaxy Z Fold 3)

(Galaxy Z Fold 3)

                3. Galaxy Z Flip 3

                มีความสามารในการกันน้ำ รวมไปถึงความแข็งแรงของหน้าจอเทียบเท่ากับ Galaxy Z Fold 3 สามารถใช้งานร่วมกับ Bixby ที่เป็นAI อัจฉริยะของ Samsung เข้าถึงได้รวดเร็วกว่าเดิมถึง 35% มีกล้องหลัง 2 ตัวก็มีความละเอียดสูงถึง 12 ล้านพิกเซล ประกอบไปด้วย เลนส์ Wide และ Ultra Wide กล้องหน้าความละเอียด 10 ล้านพิกเซล สามารถใช้ระบบสั่งการกล้องหน้าด้วยเสียงและท่าทาง เพื่อให้กล้องลั่นชัตเตอร์ นอกเหนือจากนั้นยังสามารถใช้งานร่มกันกับ Galaxy Watch ได้

                สะดวกสบายเมื่อต้องวิดีโอคอลหาเพื่อน ครอบครัว หรือประชุมงานด้วย Hand Free Mode ที่ไม่ต้องจับมือถือไปด้วย เวลาวิดีโอคอล มีสีให้เลือกทั้งหมดถึง 4 สี ได้แก่ ครีม, ลาเวนเดอร์, เขียว และดำ ซึ่งมีราคาเริ่มต้นที่ 999 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 34,900 บาท

(Galaxy Z Flip 3)

(Galaxy Z Flip 3)

                4. Galaxy Buds 2

                หูฟังไร้สายตัวแรกจากทาง Samsung หูฟัง Wireless ประสิทธิภาพสูง มีความสามารถในการป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก และป้องกันเสียงรบกวนระหว่างพูดคุยสนทนาในสาย โดย ANC (Active Noise Cancelling) สามารถใช้งานได้สูงสุด 7.5 ชม. ในขณะที่ไม่ได้เปิดโหมดการใช้งานแบบ ANC แต่หากเปิดใช้งาน จะสามารถใช้งานได้ 5 ชม. แต่หากใช้งานร่วมกับตัวเคส Charging Case จะสามารถใช้งานได้นานถึง 20 ชม. เพียงการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง มีสีให้เลือก 4 สีด้วยกัน ซึ่งได้แก่ ขาว, ดำ, เขียว และม่วงลาเวนเดอร์ โดเคสด้านนอกจะมีสีขาวทั้งหมด ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 149 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 3,990 บาท

(Galaxy Buds 2)

(Galaxy Buds 2)

                เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มเป็นอย่างมากสำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ โดยที่เราได้นำเสนอกันไว้กับ แนะนำผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในงาน “Galaxy Unpacked (August) 2021” ในครั้งนี้ ก็เพื่อหวังว่ามันจะช่วยเป็นข้อมูลที่ดี สำหรับใครที่กำลังสนใจและกำหลังหาข้อมูลเพื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้อยู่

ตามไปดูกับ 5 วิธีใช้ ศิลปะ ยังไงให้ได้เงินในโลกออนไลน์แบบปังๆ

เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องมีความคิดที่ว่า เป็นนักศิลปินต้องไส้แห้ง บอกเลยว่าเป็นความคิดที่ผิดอย่างมหันต์ เพราะว่าในยุคสมัยนี้นักศิลปินทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือมืออาชีพ ก็สามารถรวยได้ ถ้าคุณรู้วิธีการทำเงินในโลกออนไลน์เป็นอย่างดีก็เพียงพอแล้ว เพราะว่าวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 วิธีใช้ ศิลปะ ยังไงให้ได้เงินในโลกออนไลน์แบบปังๆ ที่คุณสามารถทำเงินได้ โดยไม่ต้องสูญเสียสถานะความเป็นศิลปิน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

5 วิธีใช้ ศิลปะ ยังไงให้ได้เงินในโลกออนไลน์แบบปังๆ
5 วิธีใช้ ศิลปะ ยังไงให้ได้เงินในโลกออนไลน์แบบปังๆ

You Might Also Like