เผยโฉมแล้วจ้า Fitbit Charge 5 ดีไซน์ใหม่หมดโลก

วันนี้ mummongit.com พามาชมข่าวลือที่ เผยโฉมแล้วจ้า Fitbit Charge 5 ดีไซน์ใหม่หมดโลก ถือเป็นข่าวดีอย่างยิ่งสำหรับสาย Fit and Firm ทั้งหลาย เพราะ Fitbit Charge 5ได้มีการออกแบบดีไซน์ใหม่หมดโลก พร้อมกับหน้าจอใหญ่ขึ้นและเซนเซอร์ที่เยอะขึ้น

เผยโฉมแล้วจ้า Fitbit Charge 5 ดีไซน์ใหม่หมดโลก 

              Fitbit Charge Series ถือว่าเป็น Smart Band รุ่นแรก ๆ ของโลกเลยก็ว่าได้ ที่มาพร้อมกับจุดเด่นของขนาดเล็กกะทัดรัด และยังมีฟีเจอร์ช่วยให้คุณจับเซนเซอร์ในการนอนและการออกกำลังกายได้อย่างแม่นยำแล้ว ล่าสุดทาง Evan Blass นักปล่อยภาพหลุดของอุปกรณ์ Gadget ทั้งหลายบนโลกออนไลน์ได้เผยภาพแรกของ Fitbit Charge 5 รุ่นใหม่

           Fitbit Charge Series  เป็นสมาร์ทวอชท์ฟิตเนส คือหนึ่งในอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกายที่ราคาไม่แพง หลายรุ่นเลย เรียกได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก 

              ในรุ่น Fitbit Charge 5 มีความแตกต่างจากซีรีย์รุ่นก่อนหน้าเป็นอย่างมาก ซึ่งได้รับการเผยแพร่จากประธานอาวุโสฝ่ายออกแบบของ Fitbit ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาสำหรับร่างกายของมนุษย์ นั่นหมายถึงรูปทรงเรียบและขอบโค้งมน ไม่มีมุมที่แข็ง พร้อมด้วยแถบซิลิโคนที่อ่อนนุ่มแนบติดกับตัวเครื่อง  ตัวเคสทำจากพลาสติก

              ซึ่งหน้าจอรุ่นใหม่นี้เป็นภาพจอสีสดใสจากเดิมในรุ่น Charge 4 ที่เป็นภาพหน้าจอขาวดำ  พร้อมกับดีไซน์ขอบจอแบบโค้งมนอีกด้วย เข้ากับหน้าจอได้อย่างลงตัว และมีความทันสมัยกว่ารุ่นก่อนที่เป็นรูปทรงหน้าจอขอบสี่เหลี่ยมแบน ๆ

              ส่วนฟีเจอร์ใหม่ ๆ นั้นยังไม่แน่ชัดว่ามีอะไรบ้างในรุ่นนี้ แต่คาดว่าอาจจะมีการอัพเดตหลายอย่าง เช่น Always-On Display, Google Fast Pai เป็นต้น 

               การแสดงผลงของรุ่นนี้มีการปรับปรุงในระบบฟังก์ชันใหม่ คือ 9to5Google ที่ได้รับการแสดงผลที่คาดว่าจะแสดงให้เห็นเครื่องติดตามการออกกำลังกายตัวต่อไปของบริษัทที่มีรหัสชื่อว่า “มอร์แกน” และในต้นปีนี้ทาง TechRadar ได้มีการพบเอกสาร FCC เพื่อให้มีตัวติดตาม “กิจกรรมไร้สาย” 

              โดยคาดว่าสิ่งที่เพิ่มขึ้นมาคือ จะมาพร้อมกับการจับสัญญาณ GPS พร้อมกับ SpO2 ในเลือดที่ปกติแล้วจะอยู่ในแค่รุ่น Sense ที่เป็นตัวท็อปสุดและอาจจะมีการติดตั้งเซ็นเซอร์ ECG อยู่ภายในเช่นเดียวกัน และมีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ สีฟ้า และสีขาว แต่ในเรื่องรายละเอียดของ hardware ยังไม่ได้เปิดเผยแต่อย่างใด แต่หน้าจอนั้นมีข้อสังเกตว่าบอกวันที่ 23 ตุลาคม ก็คาดว่าอาจจะเป็นวันเปิดตัวของ Smart Band รุ่นนี้ 

               เรียกได้ว่าแบรนด์ Smart Band อย่าง Fitbit Charge ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในรุ่นนี้ นั่นก็คือ Fitbit Charge 5  ที่ได้มีการอัพเดตไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ การออกแบบ ระบบซอฟต์แวร์ ที่ทันสมัยกว่าเดิม

โรคแพนิค (Panic Disorder) อันตรายทางจิต 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าช่วงนี้หลาย ๆ คนกลายเป็นโรคแพนิคกัน เพราะด้วยสถานการณ์ไวรัสโรคโควิด-19ระบาด และก็ระบาดหนักขึ้นในทุก ๆ วัน ทำให้หลายคนเกิดความกังวนจนสุดท้ายกลายเป็นแพนิคไปเลย เลยจะพาทุกคนไปดูว่า โรคแพนิค (Panic Disorder) อันตรายทางจิต นั้นมีอาการอย่างไร รักษาได้วิธีไหนบ้าง

โรคแพนิค (Panic Disorder) อันตรายทางจิต 


You Might Also Like