ROBOROCK S6 MAXV หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะกวาด-ดูดฝุ่น-ถูพื้นพร้อมกล้อง A.I.ครบจบที่เดียว

ROBOROCK S6 MAXV หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะกวาด-ดูดฝุ่น-ถูพื้นพร้อมกล้อง A.I.ครบจบที่เดียว

เอาใจแม่บ้านกันสักหน่อย ใครที่เบื่อการทำความสะอาดบ้าน ที่ต้องทำหลายขั้นตอน ไม่ว่าจะกวาดเอยถูเอย ช่างเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก ๆ เลยใช่ไหมคะ แต่วันนี้ mummongit.com จะพาทุกคนไปรู้จักกับนวัตกรรมที่จะช่วยให้เราสะดวกสบายมาก นั่นคือ ROBOROCK S6 MAXV หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะกวาด-ดูดฝุ่น-ถูพื้นพร้อมกล้อง A.I.ครบจบที่เดียว นี่คือหุ่นยนต์ที่เหมาะสำหรับบ้านใครที่เลี้ยงมีสัตว์เลี้ยงเพราะ เจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นตัวนี้สามารถหลบหรือหลีกเลี่ยงอุจาระสุนัขได้ แถมรู้จักหมา-แมวอีกด้วยด้วย

ROBOROCK S6 MAXV หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะกวาด-ดูดฝุ่น-ถูพื้นพร้อมกล้อง A.I.ครบจบที่เดียว

ROBOROCK S6 MAXV หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะกวาด-ดูดฝุ่น-ถูพื้นพร้อมกล้อง A.I.ครบจบที่เดียว

ปัจจุบันนวัตกรรมล้ำหน้ามาก ๆ โดยเฉพาะอุปกรณ์ที่มาช่วยให้เราสะดวกสบายในยุคแห่งการปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิต New Normal  เจ้าเครื่องดูดฝุ่น ROBOROCK S6 MAXV ตัวนี้ไม่ใช่เพียงเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่พบตามบ้านทั่วไป แต่ความพิเศษของมันเหมาะมากสำหรับบ้านมีเลี้ยงสัตว์มีทั้งฝุ่นทั้งขน มันเหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ คำนึงถึงการจัดการเวลาและสุขภาพ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในบ้าน ทาวน์โฮม หรือคอนโด หุ่นยนต์ดูดฝุ่นตัวนี้ ช่วยให้ชีวิตของคุณสะอาดแบบอัตโนมัติทุกวัน และคุณยังประหยัดเวลาในการทำความสะอาดบ้านอีกด้วย

 • ข้อดีของ ROBOROCK S6 MAXV
 • ลดเวลาการทำงาน + ประหยัดค่าจ้าง สำหรับบ้านสเกลเล็กหรือคอนโด คุณจะไม่ต้องกวาดบ้านอีกเลย แถมบ้านสะอาดกว่าเดิม หุ่นยนต์ไม่มีลาหยุด ไม่กังวลของหาย ลดค่าจ้างแม่บ้านและเวลาไปเยอะ
 • ความสะอาดอีกระดับ แม้คุณจะมองไม่เห็นว่าพื้นบ้านคุณมีฝุ่น แต่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ทำงานเป็นประจำ ยังสามารถจะดูดเศษฝุ่นเล็ก ๆ มาเก็บให้เต็มถังจนคุณทึ่งได้
 • หุ่นยนต์ดูดฝุ่นช่วยเรื่องฝุ่นในบ้านได้ดีเครื่องฟอกอากาศ โดยฌฉพาะคนเลี้ยงหมาแมว และคนเป็นภูมิแพ้ ยิ่งชีวิตดีขึ้นมาก
 • กล้องอัจฉริยะ Reactive AI
 • หุ่นยนต์ดูดฝุ่นตัวนี้นำทางด้วยเทคโนโลยีที่ชื่อว่า LiDAR เป็นการวัดระยะวัตถุด้วยแสง ดังที่จะพบได้ใน iPhone 12 Pro ในระบบรถยนต์ขับขี่อัตโนมัติ และในอากาศยาน การนำทางด้วยระบบ LiDAR แทบพูดได้ว่าแม่นยำกว่าการใช้กล้อง ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า พัดลม สายไฟ อึหมา เจ้าตัว ROBOROCK S6 MAXVแน่นอนว่ารู้หมด
 • พลังดูดแรงสุด 2,500 Pa
 • ส่วนใหญ่ในหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจะใช้การวัดเป็น Pa (แรงกดดันจากการดูด) เป็น Pascal ซึ่งพอเทียบกับตัวท็อปของแบรนด์ระดับโลกตัวอื่นๆ Roborock S6 MaxV มีแรงดูดสูงสุดที่ 2,500 Pa เก็บของเล็กใหญ่ ขนสัตว์เลี้ยงได้สบาย ๆ แรงดูดสูงจะสามารถนำไปทำโหมดผ่อนแรง -เบา หรือโหมดเร่งเครื่องเมื่อเจอพรมได้ และยังออกแบบให้มีช่องดูดที่ใหญ่ ทำให้ครอบคลุมพื้นที่ได้ดีทำงานรวดได้เร็วขึ้น
 • ฟังก์ชันถูพื้นระดับเทพ
 • ปกติหุ่นยนต์ถูพื้นทั่วไปจะจ่ายน้ำถูพื้นโดยการใช้แค่แรงหยดซึมของน้ำจากถังลงผ้าถูตามแรงโน้มถ่วง แต่ของ Roborock S6 MaxV จะควบคุมการจ่ายน้ำด้วย “ปั๊มไฟฟ้า” ทำให้ควบคุมได้ว่าบางห้องจะไม่ถูเลย (ไม่จ่ายน้ำให้ผ้าเพิ่ม) และบางห้องจะจ่ายน้ำเยอะขึ้นหน่อย
 • สั่งด้วยเสียงภาษาไทย
 • ผู้ใช้ iPhone สามารถเพิ่มคำสั่งใน Siri Shortcut เพื่อ สั่งงานด้วยเสียง ได้หลายฟังก์ชั่นมาก ปกติเราจะใช้แค่ 3 คำสั่งทำเป็นภาษาไทยเอาไว้คือ “ดูดฝุ่น” = เริ่มต้นทำงาน, “หยุดดูดฝุ่น” = Pause และ “กลับบ้าน” = Go to Dock ที่จริงมีคำสั่งมากกว่านี้แต่กลัวจะลืมเอง เพียงกด Siri แล้วก็พูดเลย “ดูดฝุ่น” เท่สุด ๆ นอกจากนั้น พอใช้ผ่าน Siri Shortcut นี้ เราจะตั้งคำสั่งว่าอะไรก็ได้ เช่น “ไปดูดฝุ่นเถอะนะที่รัก” หรือ “Roborock จงร่ายรำ” ก็ได้ เพียงแต่พูดให้ตรงคำสั่งเท่านั้นเอง แต่ถ้าผสมภาษาไทยคำอังกฤษคำ ระวัง Siri เองจะฟังผิดนะ – โหมดนี้ต้องไปตั้งค่าเอาเองนะ ไม่มีมาตอนเริ่ม
 • แรงขึ้น แต่เสียงเงียบกว่าเดิม
 • บางรุ่นก็ดังแต่เสียงนะ แต่รุ่น Roborock S6 MaxV จะเสียงเงียบลงไปอีกทั้งที่แรงดูดเพิ่มขึ้น แล้วก็มีโหมดเบาสุด Quite Mode ซึ่ง ก็อาจจะพอได้สำหรับบ้านที่มีเด็กทารกหรือ บ้านใครที่มีสัตว์เลี้ยงแน่นอนว่าเป็นมิตรกับสัตว์ ตอบโจทย์สำหรับใครที่ต้องการสมาธิในการทำเรื่องอื่น ๆ
 • ล้าง Filter HEPA E11 ได้
 • Filter แบบล้างได้นี่จะช่วยประหยัดเงินในการซื้ออะไหล่ชิ้นสำคัญที่ต้องเปลี่ยนบ่อยสุดไปได้มหาศาลเลย ปกติอุปกรณ์ Consumable Part มักจะเป็นจุดทำเงินของบริษัทผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าระยะยาว แต่นี่ช่วยพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีกเพื่อประหยัดเงินของลูกค้าด้วย ยังเป็น HEPA ที่กรองฝุ่น PM2.5 ได้ด้วย และไม่แค่กรองได้อีก ยังเป็นเกรด E11 ที่กรองได้ถึง 95% ถือว่าทำออกมาได้สุดยอดมาก ๆ
ROBOROCK S6 MAXV หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะกวาด-ดูดฝุ่น-ถูพื้นพร้อมกล้อง A.I.ครบจบที่เดียว

ต้องบอกว่า ROBOROCK S6 MAXV หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะกวาด-ดูดฝุ่น-ถูพื้นพร้อมกล้อง A.I.ครบจบที่เดียว มีอีกหลายฟังก์ชันให้ใช้อย่างสะดวกสบาย ถือว่าเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นคุ้มค่าต่อการใช้งานแน่นอน ในอนาคตเราอาจจะได้เห็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นสุดล้ำ เจ๋ง ๆ จากบริษัทยักใหญ่อย่าง Beijing Roborock Technology ซึ่งเป็นบริษัทด้านการพัฒนาเทคโนโลยี และการผลิตหุ่นยนต์ทำความสะอาด และเครื่องดูดฝุ่นระดับโลก ค่ะ

ต้องรู้กับ 6 ฮวงจุ้ยห้องครัว เช็คด่วนเพื่อความสบายใจของในบ้าน

เรื่องบ้านกับฮวงจุ้ยเป็นของคู่กันอยู่แล้ว เพื่อความสบายใจของเจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัย เราต้องมีซินแส๋มาดูบ้านก่อนสร้างหรือเข้าอยู่อาศัย ซึ่งห้องครัวเป็นหนึ่งในห้องที่สำคัญที่สุดของบ้าน เพราะเชื่อว่าครัวคือที่ ๆ ทำให้เรามีกิน จะมีอยู่มีกินไหมจะดูจากห้องครัว และอีกเหตุผลหนึ่งคือ ห้องครัวเป็นห้องที่รวบรวมพลังงานของธาตุไฟไว้อย่างเข้มข้น ธาตุไฟนี้เองมีทั้งคุณและโทษ เพราะฉะนั้นต้องเช็ค 6 ฮวงจุ้ยห้องครัว เช็คด่วนเพื่อความสบายใจของในบ้าน ไปดูกันว่ามีข้อห้ามอะไรบ้าง

6 ฮวงจุ้ยห้องครัว เช็คด่วนเพื่อความสบายใจของในบ้าน
6 ฮวงจุ้ยห้องครัว เช็คด่วนเพื่อความสบายใจของในบ้าน

You Might Also Like