4 อันดับยี่ห้อกล้องติดหน้ารถยนต์ยอดฮิต ในปี 2564

ในปัจจุบันนี้ผู้คนต่างให้ความใส่ใจในเรื่องของการขับขี่บนท้องถนนมากขึ้น และเป็นเรื่องที่ต้องให้ความระมัดระวังอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากทุกวันนี้มีปัญหาในเรื่องของอุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นจำนวนมาก การทำผิดกฎจราจร หรือวินัยต่างๆ ที่มีให้เห็นในประเทศไทยอยู่เป็นประจำ ดังนั้นสิ่งที่จะเป็นตัวช่วยลดความเสี่ยง และความปลอดภัยได้เป็นอย่างดีเลยคือ กล้องติดรถยนต์ ที่มีประสิทธิภาพสูงจะใช้สำหรับการบันทึกวีดิโอเหตุการณ์ต่างๆ บนท้องถนน วันนี้ mummongit.com จึงจะมาแนะนำ 4 อันดับยี่ห้อกล้องติดหน้ารถยนต์ยอดฮิต ในปี 2564 ให้ทุกคนได้ทราบ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ

4 อันดับยี่ห้อกล้องติดหน้ารถยนต์ยอดฮิต ในปี 2564

  1. T990SE

4 อันดับยี่ห้อกล้องติดหน้ารถยนต์ยอดฮิต ในปี 2564

มาเริ่มกันเลยที่ยี่ห้อแรก นั้นก็คือ T990SE ที่เป็นกล้องติดหน้ารถยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก และเป็นยี่ห้อที่มีกล้องคมชัดอย่างมาก มาพร้อมกับความละเอียด Full HD 1920 x 1080 พิกเซล คมชัดทุกการบันทึกแม้ในยามค่ำคืนพร้อมกับฟิลเตอร์กระจกแบบ 6 ชั้น ถ่ายภาพชัดเจนไม่มีเบลอ เลนส์มุมกว้าง 170 องศาและตัวบอดี้ของเครื่องสวยทนทาน เป็นโลหะเคลือบเงา Premium Grade ที่มีประสิทธิภาพในการทนความร้อน ขนาดหน้าจอ 3 นิ้ว T990SE 

รองรับการทำงานระบบภาษาไทย และมีฟังก์ชัน Parking Monitor กล้องติดหน้ารถที่ช่วยในการป้องกันการโจรกรรมที่กล้องจะมีการบันทึกภาพโดยอัตโนมัติ ไปจนถึงระบบ G – Sensor ที่สามารถทำหน้าที่จับภาพได้จากการกระแทกเมื่อถูกเฉี่ยวชน มีการบันทึกภาพด้วยการล็อคไฟล์ทันที รองรับหน่วยความจำ Micro SDHC card สูงสุดถึง 32GB. รวมถึงมีไฟล์วิดีโอสำหรับเปรียบเทียบ

  1. Xiaomi 70Mai
4 อันดับยี่ห้อกล้องติดหน้ารถยนต์ยอดฮิต ในปี 2564

มาต่อกันเลยกับยี่ห้อยอดฮิตอย่าง Xiaomi 70Mai ที่ได้ผลิตจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Xiaomi ได้มีการออกแบบมีความทันสมัยอย่างมาก ที่มีความละเอียดสูง 1920 x 1080 Full HD มุมมองภาพชัดเจน 130 องศา ครอบคลุมทุกภาพในแนวกว้าง บันทึกภาพชัดแม้ในยามค่ำคืนด้วยความไวแสง 3.1/2.9 ระบบเซ็นเซรอ์ขนาด 1/2.9 นิ้ว

ขนาดกะทัดรัด ไม่กินพื้นที่หรือบังมุมมอง ดีไซน์สวยงามและมีความทันสมัย สามารถที่จะเชื่อมต่อเข้ากับ WiFi บันทึกภาพสดแชร์ลงโซเชียลมีเดียได้แบบทันใจหรือจะดูภาพบันทึกแบบเรียลไทม์ผ่านแอปพลิเคชันก็ได้ อีกทั้งยังมีฟังก์ชันการบันทึกภาพ Advanced H.264 ที่ทำให้ภาพออกมาสวยคมชัดทุกมุมมองแต่สามารถประหยัดพื้นที่ได้อย่างดี

  1. Anytek Original NT96655

4 อันดับยี่ห้อกล้องติดหน้ารถยนต์ยอดฮิต ในปี 2564

และสำหรับยี่ห้อ Anytek Original NT96655 เป็นอีกยี่ห้อที่มีคุณภาพสูงมาก เหมาะสำหรับคนที่มีงบประมาณที่จำกัด จากแบรนด์ชื่อดังที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรูและฟังก์ชันที่ทันสมัย คุ้มค่ากับราคาเป็นอย่างมากทั้งในเรื่องของความปลอดภัยและการบันทึกภาพ มีตัวเซ็นเซอร์รับภาพ ความละเอียดสูงสุด Full HD 1920 x 1080 พิกเซล ที่มีประสิทธิภาพในการประมวลผลภาพแบบ 30 เฟรมต่อวินาที พร้อมด้วยฟังก์ชันกล้องหน้ารถในการจับภาพเคลื่อนไหวกลางคืนได้อย่างคมชัดและมีคุณภาพ HDR Motion Detection มุมมองกล้องที่ครอบคลุมทุกเหตุการณ์กว้างถึง 170 องศา สามารถบันทึกภาพได้พร้อมๆ กันด้วยกล้องหน้าและหลัง

  1. Xiaomi Yi Car Dash Cam 1080p

4 อันดับยี่ห้อกล้องติดหน้ารถยนต์ยอดฮิต ในปี 2564

และก็มาต่อกันกับยี่ห้อสุดท้ายนั้นก็คือ Xiaomi Yi Car Dash Cam 1080p จากแบรนด์ดังอย่าง Xiaomiอีกเช่นเคย เป็นยี่ห้อที่ได้ความนิยมสูงมาก ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านการบันทึกภาพที่ครบครัน ภาพคมชัดด้วยระบบ Chip YI A12 – 60 Dual Core ที่มีความละเอียดในระดับ Full HD 1080 พิกเซล กล้องติดรถยนต์ หน้า หลัง ที่ถ่ายได้สวยและชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยรูรับแสงที่มีความกว้างถึงF1.8 มุมมองของเลนส์กล้องอยู่ที่ 165 องศา

สามารถที่จะเชื่อมต่อกับระบบ WiFi ได้อย่างง่ายดายพร้อมดูย้อนหลังได้ทันทีผ่านทางหน้าจอ LED ขนาดกว้างถึง 2.7 นิ้ว อัดภาพต่อเนื่องได้ยาวนาน และระบบเซ็นเซอร์คุณภาพสูง G-Sensor ไปจนถึงระบบความปลอดภัยที่พร้อมดูแลคุณทุกช่วงเวลา ทั้งฟังก์ชันการเตือนเมื่อออกนอกเลนส์กะทันหัน LDWS หรือ FSS โหมดแจ้งเตือนเมื่อใกล้ชนคันหน้ารวมถึงมีไมค์และลำโพงในตัว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 4 อันดับยี่ห้อกล้องติดหน้ารถยนต์ยอดฮิต ในปี2564 ที่เราได้นำมาฝากทุกคน ต้องบอกเลยว่าแต่ละยี่ห้อนั้นมีคุณภาพที่ครบครันอย่างมาก และมีคุณสมบัติที่มาพร้อมสำหรับการใช้งานโดยตรงก เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้อย่างครอบคลุมทั้งตอนกลางวัน และตอนกลางคืนแบบสุดๆ ที่จะช่วยให้การขับขี่รถบนถนนของคุณปลอดภัย และมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น 

รัสมี เวระนะ หมอลำยุคใหม่ Isan Soul ศิลปินไทยดังไกลถึงต่างแดน

ศิลปินสาวคนนี้ที่ได้นำเอาดนตรีหมอลำมาเล่นผสมผสานกับดนตรีสากล ไปดังกระฉ่อนอยู่ในต่างแดน จนทำให้เธอเป็นที่รู้จักทั้งในไทยและต่างประเทศ เธอคือคุณ แป้ง รัสมี เวระนะ หรือ Rasmee Isan Soul เป็นนักร้องนักแต่งเพลงลูกครึ่ง เขมร-อีสาน เธอเป็นคนอำเภอน้ำยืน เมืองดอกบัว จังหวัด อุบลราชธานี เธอได้ถูกถ่ายทอดความชอบในการแต่งเพลง ร้องเพลงทั้งหมอลำและลูกทุ่ง มาตั้งแต่5ขวบ โดยมีคุณพ่อเป็นครูสอนร้องเพลงชาวเขมร เลยทำให้เธอคลุกคลีอยู่กับเสียงเพลงเสียงดนตรีมาตั้งแต่เด็ก มาทำความรู้จักกับศิลปินผู้นำจิตวิญญาณหมอลำอีสานกัน  รัสมี เวระนะ หมอลำยุคใหม่ Isan Soul ศิลปินไทยดังไกลถึงต่างแดน

รัสมี เวระนะ หมอลำยุคใหม่ Isan Soul ศิลปินไทยดังไกลถึงต่างแดน

You Might Also Like